สำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการอบรมการจัดการความรู้ (Knowledge Management) กิจกรรมที่ 2 หัวข้อ “การพัฒนางานไปสู่นวัตกรรม”
วิทยากรโดย อาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ราชบุรี
เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องศาสตราจารย์ ดร.ชวาล แพรัตกุล
ชั้น 3 อาคารสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ